หน้าแรก ช็อปปิ้ง Starbucks เกาหลีออกแก้ว Collection ใหม่รับฤดูใบไม้ผลิ!

Starbucks เกาหลีออกแก้ว Collection ใหม่รับฤดูใบไม้ผลิ!

2212
แก้ว สตาร์บั๊คส์ เกาหลี

สตาร์บั๊คส์เกาหลี (Starbucks Korea) ออกคอลเลคชั่นแก้วลวดลายใหม่รับฤดูใบไม้ผลิที่จะใกล้มาถึงนี้ มาภายใต้ธีมของนิทานที่น่าชวนค้นหา มาทั้งทัมเบลอร์ (Tumbler), แก้วมัค (Mug) วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2563

แก้ว ​Starbucks เกาหลีที่มาพร้อมกับลวดลาย
ดอกไม้รับฤดูใบไม้ผลิ

แม้จะยังเร็วไปสำหรับฤดูใบไม้ผลิ แต่ก็เป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเทศกาลเท่านั้น โดยปกติแล้วสตาร์บั๊คส์เกาหลีจะมีแก้วลวดลายใหม่ๆ ให้ติดตามกันตลอดแทบจะทุกเดือน

ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องดื่มใหม่ 3 รายการ Spring Peach Green Tea ชาเขียวพีชที่หอมไปด้วยกลิ่นหอมของมะลิผสมกับชาออแกนิคจากเกาะเจจูและพีช, Choux Cream Latte ชูครีมลาเต้ ที่เป็นเมนูประจำซีซั่นสุดฮิต สัมผัสได้ถึงความหอมและนุ่มนวลของชูครีม และเอาใจคนชอบสตรอว์เบอร์รี่ส่งท้ายฤดูหนาวนี้กับ Strawberry Layer Choux Cream Frappuccino เครื่องดื่มปั่นแบบสดชื่น ผสมผสานระหว่างความหอมสดชื่นของสตรอว์เบอร์รี่และท็อปปิ้งชูครีม

ยังมาพร้อมกับบัตรกระดาษ Starbucks ลวดลายใหม่ที่ออกมาพร้อมกัน (บัตร Starbucks จะสามารถใช้เติมเงินเพื่อซื้อเครื่องดื่มในเกาหลีได้เท่านั้น)

รู้หรือไม่ ! Starbucks เกาหลีไม่รับเงินสด

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 ร้าน Starbucks ในเกาหลี ไม่รับเงินสด แล้ว ท่านสามารถใช้บัตรเดบิต/ เครดิต ในการสั่งซื้อเครื่องดื่มแทนการใช้เงินสดเพื่อความสะดวกสบายในการชำระเงิน (รวมถึงบัตรใช้จ่ายต่างประเทศจากที่ไทยอย่าง Planet SCB Card, Krungthai Travel Card, Kasikorn JOURNEY ในการซื้อได้เช่นกัน), หากท่านถือเงินสด สามารถให้พนักงานเติมเงินเข้าบัตร Starbucks ก่อนเพื่อทำการซื้อเครื่องดื่ม ท่านก็จะสามารถเก็บบัตรไว้ใช้งานครั้งต่อไปหรือสะสมได้