หน้าแรก ท่องเที่ยวในเกาหลี Tips แนะนำการท่องเที่ยว แนะนำพิกัด ชุดฮันบกฟรี! ในตลาดนัมแดมุนพร้อมรับฝากกระเป๋า สำหรับนักท่องเที่ยว

แนะนำพิกัด ชุดฮันบกฟรี! ในตลาดนัมแดมุนพร้อมรับฝากกระเป๋า สำหรับนักท่องเที่ยว

3016
เช่าชุดฮันบก ฟรี ใส่ชุดฮันบกถ่ายรูป

ใครที่อยากมีรูปสวยๆกับชุดประจำชาติเกาหลีอย่างชุด “ฮันบก (Hanbok)” ในตอนนี้เราจะพาไปดูแหล่งที่เพื่อนๆสามารถหาใส่ชุดฮันบกแบบฟรีๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆลง IG หรือจะอัพเดตให้เพื่อนๆเห็นในเฟซก็เต็มที่กันได้เลย

View this post on Instagram

Good afternoon ❤️ . Visitors from France had such a great time here at our lounge! ??? Not only is it their first time to visit Korea, but it's also the first time they've been to Asia ??? we really hope that their journey will be full of only good memories?? . ✔️A long rainy season in korea has begun from today ☔️? Just in case, do not forget to take an umbrella with you while traveling ??‼️ . #namdaemun #communitylounge #hanbok #namdaemunmarket #korea #myeongdong #hongdae #dongdaemun #seoul #southkorea #travel #한국 #서울 #seoultrip #shopping #communitylounge #welcometokorea #mustvisitplace #南大門 #南大門市場 #韓国 #韓国旅行 #ソウル #チマチョゴリ体験 #チマチョゴリ #ミョンドン #明洞 #東大門 #网红 #韓服 #南大门

A post shared by Community Lounge(free service) (@communitylounge_official) on

มาถึงเกาหลีทั้งที มีค่าใช้จ่ายเยอะ ให้เช่าชุดฮันบก เป็นชั่วโมงๆ ใส่ก็อาจจะกลัวว่าใส่ไม่คุ้ม หรือในทริปบางทีก็มีเพื่อนที่อยากถ่ายบ้าง ไม่อยากถ่ายบ้าง มันเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน

View this post on Instagram

We had a lovely family from Hongkong wearing Hanbok and taking rest with delicious korean snacks and tea for free at our lounge! ☺️☕️✨. It is rainy outside right now in Seoul, Korea️ If you want to have a calm tea time for a while, please kindly visit here and be warm yourself with a cup of tea. 南大门行政休息室今天来了很多香港游客一家,免费穿韩服体验,虽然外面下雨屋里是暖暖的,有时间 一定要路过。 #namdaemun #communitylounge #hanbok #namdaemunmarket #korea #myeongdong #hongdae #dongdaemun #seoul #southkorea #travel #한국 #서울 #seoultrip #shopping #南大門 #南大門市場 #韓国 #韓国旅行 #ソウル #チマチョゴリ体験 #チマチョゴリ #ミョンドン #明洞 #東大門 #网红 #韓服 #南大门

A post shared by Community Lounge(free service) (@communitylounge_official) on

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเกิดบอกว่า ทั้งหมดนี้มัน “ฟรีจริงๆ” แบบไม่ต้องใช้คูปองอะไร ไม่มีข้อผูกมัดเพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งบริการพิเศษจาก “เลานจ์ชุมชน ย่านนัมแดมุน” (Namdaemun Community Lounge) ที่ต้องการบริการรับรองนักท่องเที่ยวที่เดินทางจับจ่ายในตลาดนัมแดมุน

ฟรี ฮันบก ตลาดนัมแดมุน
ห้องบริการนักท่องเที่ยว Namdaemun Community Lounge

บริการชุดฮันบกฟรี รับฝากกระเป๋าก็ฟรี

ที่นี่เป็นลักษณะเหมือนห้องรับรอง สำหรับชาวต่างชาติ จึงมีชาวต่างชาติเข้ามาวนเวียนใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย มีบริการที่เป็นที่เป็นที่สนใจคือ ที่นี่มี ชุดฮันบกให้ยืมมาใส่ถ่ายรูปในอาคารฟรี , บริการฝากกระเป๋าเดินทาง หากใครที่มีสัมภาระใหญ่ๆ ก็แนะนำให้มาฝากกันได้ก่อน อีกทั้งยังมีเก้าอี้ให้นั่งพัก ดูทีวี ดื่มน้ำ ทานขนมกันได้อีกด้วย อะไรจะใจดีกันขนาดนี้

ฟรี ชุดฮันบก เช่าชุดฮันบก
บริการขนม และเครื่องดิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
บริการนักท่องเที่ยว ตลาดนัมแดมุน
มีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการ

พื้นที่อาจจะไม่ใหญ่มาก และอาจจะสังเกตกันยากหน่อย แต่ถ้ารู้ว่าที่นี่มีบริการดีแบบนี้แล้ว จะให้พลาดกันได้อย่างไร ตามพิกัดที่เราเขียนไว้ให้อย่างละเอียดข้างล่างได้เลย

ใครตั้งใจจะไปแถวตลาดนัมแดมุนอยู่แล้วก็ไม่อยากให้พลาดเลย

พิกัดชุดฮันบก ฟรี ในจุดบริการนักท่องเที่ยว ตลาดนัมแดมุน Namdaemun Community Lounge

สามารถเดินทางได้จาก 2 สถานี

  1. จากสถานี Hoehyeon (Namdaemun Market) (สาย 4)
    ประตูทางออก 5 เดินประมาณ 5 นาที (250 เมตร) 
  2. จากสถานี City hall (สาย 1,2)
    ประตูทางออก 7 เดินประมาณ 10 นาที (600 เมตร)ศูนย์บริการจะตั้งอยู่ชั้น 3 ของอาคาร

ที่อยู่

3F, 25-1, Namdaemunsijang-gil, Jung-gu, Seoul, Republic of Korea (서울특별시 중구 남대문시장길 25-1)

วันเวลาทำการ: 10:00 น. – 19:00 น.