หน้าแรก ช็อปปิ้ง รวมของน่าช็อปรับปีหมู 2019 ร้านไดโซะเกาหลี !

รวมของน่าช็อปรับปีหมู 2019 ร้านไดโซะเกาหลี !

4742
ไดโซะเกาหลี

มีแผนมาช็อปปิ้งที่เกาหลีช่วงนี้ ก็อย่าลืมลองแวะไปดูคอลเลคชั่นใหม่จากร้านไดโซะเกาหลี ที่มาในธีมปีหมู ทุกอย่างเป็นหมูไปหมด ทำออกมาได้อย่างน่ารัก น่าเลือกหา ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เพราะเริ่มต้นที่ 1,000 วอน หรือราวๆ 30 บาทเท่านั้น! มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรให้น่าตำกันบ้าง ใครที่ไปเกาหลีช่วงนี้ ไม่ควรพลาดเลย เพราะของของไดโซะนี้จะมีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามเทศกาล

1. ตุ๊กตาหลังหมูทอง

ไอเดียน่ารักๆสำหรับใครที่จะใช้เป็นเบาะรองหลัง หรือเอาไว้กอดนุ่มๆก็ดูน่ารักไม่เบาเลย สนนราคาอยู่ที่ 5,000 วอน

เบาะรองหลัง ไดโซะ เกาหลี
Source : 다이소

2. สารพัดตุ๊กตาลูกหมู

ไอเท็มน่ารักๆสำหรับห้องนอน เนรมิตรให้ทั้งห้องให้กลายเป็นหมู ที่มีทั้งตุ๊กตากอดนอน (5,000 วอน) ตุ๊กตาหมูสวมหมวก (5,000 วอน) ตุ๊กตาหมูโมจิ (3,000 วอน) และรองเท้าสำหรับใส่ในห้องลายหมู (5,000 วอน)

เซ็ตตุ๊กตาหมู ไดโซะเกาหลี
Source : 다이소

3. ที่ปิดหู

อุปกรณ์จำเป็นสำหรับฤดูหนาว โดยเฉพาะวันที่ลมแรงๆ หากไม่มีอะไรมาปกปิด ส่วนของหูจะรู้สึกเจ็บแสบได้ ที่ปิดหูก็จะเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์คลายความหนาว เหมาะสำหรับคนที่เดินทางท่องเที่ยวอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ทั้งน่ารักและยังมีประโยชน์อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ 3,000 วอน ส่วนแก้วมักลายหมูที่ถืออยู่ สนนราคาที่ 2,000 วอน

ที่ปิดหู ไดโซะ
Source : 다이소

4. USB Hub ลายหมู (3 ช่อง)

อุปกรณ์คู่ใจโต๊ะที่ออฟฟิศ ทั้งน่ารักและเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ใครที่กำลังมองหาพอร์ตขยาย USB ไม่อยากให้พลาดกับคอลเลคชั่นนี้ เพิ่งจะเห็นว่าปีนี้ไดโซะเกาหลีมีคอลเลคชั่นสำหรับอุปกรณ์ไอทีด้วย ล้ำจริงๆ สนนราคาอยู่ที่ 5,000 วอน (มีลูกหมูเป็น USB dummy ไว้ป้องกันฝุ่นละอองเข้าด้วย)

USB Hub ไดโซะ daiso
Source : 다이소

5. อุปกรณ์รักษาสายชาร์จ

ติดเจ้าหมูไว้กับด้ามสายชาร์จของคุณ ป้องกันสายชาร์จโทรศัพท์ขาด ยืดอายุการใช้งานด้วยลูกหมูน้อยเหล่านี้ มาเป็นแพ็คคู่ 2 ชิ้น (1,000 วอน)

ป้องกันสายชาร์จ
Source : 다이소

6.สายชาร์จโทรศัพท์

สายชาร์จโทรศัพท์ ไอโฟน แอนดอยด์ ไดโซะ

มีทั้งแบบ 5 pin สำหรับ Android, C-type ที่รองรับการชาร์จความเร็วสูงสำหรับแทปเลต และ 8 pin สำหรับ iPhone ความยาว 1 เมตร สามารถชาร์จและถ่ายข้อมูลได้ อยู่ที่กล่องละ 3,000 วอนเท่านั้น (ใครสายชาร์จหาย หรือลืมเอามา ไม่ต้องไปซื้อไหนไกลเลย)

7. ถุงมือสำหรับเด็กลายหมู

อีกหนึ่งอุปกรณ์คลายหนาว ถุงมือลายหมูสำหรับเด็ก 3,000 วอน

ถุงมือ ไดโซะ
Source : 다이소

ยังมีอีกหลายไอเท็มให้ตามไปดูของจริง รับรองว่าคอลเลคชั่นนี้ อาจจะทำให้ใครหลายคนได้ของติดไม้ติดมือกลับไปกันบ้างล่ะ !

ที่มา : Daiso