หน้าแรก ข่าวสาร NETFLIX ยกสนามเด็กเล่นจาก “Squid Game” มาไว้ในสถานี Itaewon

NETFLIX ยกสนามเด็กเล่นจาก “Squid Game” มาไว้ในสถานี Itaewon

1064
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย

ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ฉายทาง NETFLIX อย่าง “Squid Game (오징어 게임 – โอจิงงอ เกอิม, ชื่อภาษาไทย : สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) ที่เปิดให้รับชมตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา จนทำให้ติดอันดับ 1 ในชาร์ตของสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย

ตัวอย่างภาพยนตร์ (Teaser) Squid Game อย่างเป็นทางการ (คำเตือน : ตัวอย่างภาพยนตร์มีเนื้อหารุนแรง)

ซีรีส์ “Squid Game” ประกอบด้วยเรื่องราวทั้งหมด 9 ตอนย่อย กำกับการแสดงโดย ฮวังดงฮยอก (Hwang Dong-hyuk) ผู้กำกับฝีมือดี จากผลงาน The Fortress (นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ) และได้ทีมนักแสดงระดับท็อป มากฝีมืออย่าง ‘อี จองแจ’ (Lee Jung Jae) มาร่วมแสดง ยังไม่รวมตัวประกอบที่มาช่วยเรียกรอยยิ้มอยู่เรื่อย ๆ อย่าง กงยู (Gong yoo) และ อี บยองฮยอน (Lee Byung-hun) เช่นกัน

เนื้อหาเป็นเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขัน ที่ต้องเข้าไปร่วมเล่นเกมสุดโหด เสียงตายโดยมีเงินรางวัลเดิมพันถึง 45,600 ล้านวอน (ตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,290 ล้านบาท)

Itaewon Netflix Squid Game Exhibition Playground

โดยส่วนจัดแสดงนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 26 กันยายน ภายในชานชาลา สถานีรถไฟฟ้าอิแทวอน , Itaewon Station (สาย 6) โดยได้ยกส่วนหนึ่งของฉากการละเล่นที่อยู่ในซีรีส์ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมถ่ายรูป

สนามเด็กเล่น Squid Game เกมลุ้นตาย สควิดเกม

Squid game สควิดเกม ซีรีส์ Netflix

 

และนอกสถานียังมีกระปุกหมูออมสิน หนึ่งในสัญลักษณ์ของซีรีส์เรื่องนี้ ไว้รอให้ถ่ายรูปอยู่นอกสถานี Itaewon เรียกได้ว่าทั่วทั้งสถานีถูกยึดไปด้วยสควิดเกมแล้วเรียบร้อย

สควิดเกม Squid Game Netflix เกาหลี