หน้าแรก K-POP หัวหน้าฮง ‘คิมซอนโฮ’ รับทำให้ผิดหวัง หลังประเด็นปริศนา “นักแสดง K”

หัวหน้าฮง ‘คิมซอนโฮ’ รับทำให้ผิดหวัง หลังประเด็นปริศนา “นักแสดง K”

270
คิมซอนโฮ ขอโทษแฟน

คิม ซอนโฮ (김선호) นักแสดงชื่อดังที่สร้างผลงานมากมายจากบทพระรองในซีรีส์ Start Up จนถึงล่าสุด Hometown cha cha กลับมีประเด็นที่พูดถึง หลังจากมีข่าวอ้างเป็นแฟนเก่านักแสดงหนุ่ม บอกให้อดีตแฟนสาวไปทำแท้ง และเป็นที่พูดถึงในสื่อโซเชียลในนามสมมติ “นักแสดง K” ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามด้วยกระแสข่าวมากมายซึ่งเป็นครั้งแรกที่นักแสดง “คิมซอนโฮ” ได้เขียนข้อความและเผยคำให้การอย่างเป็นทางการ เป็นจดหมายขอโทษถึงบุคคลที่ว่าเป็น “อดีตแฟน” และรวมถึงแฟนคลับที่ให้การสนับสนุน

หัวหน้าฮง จดหมายขอโทษแฟน (เนื้อหาในจดหมาย)
” คิมซอนโฮครับ
ต้องขอโทษจากใจจริงที่การให้คำของผมช้า
หลังจากที่ไม่นานมานี้ชื่อของผมได้เป็นที่พูดถึงในข่าว เป็นครั้งแรกที่ความรู้สึกกลัวนี้กลับมาอีกครั้ง และได้เขียนข้อความนี้ขึ้น

ที่ผ่านมาผมพบกับเธอด้วยความรู้สึกที่ดี แต่ในขณะเดียวกันด้วยการกระทำของผมที่เลินเล่อนี้ ก็ได้สร้างความเจ็บปวดให้กับเธอ

ผมยังคงอยากขอโทษเธอด้วยตนเอง แต่จวบจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้กล่าวคำขอโทษ และยังคงรอวันนั้นอยู่ ทั้งนี้ก็หวังว่าข้อความของผมอย่างน้อยพอจะกล่าวความรู้สึกขอโทษได้

ผมขอบพระคุณทุกท่านที่ยังไว้ใจและสนับสนุนมาจนถึงทุกวันนี้ และขอโทษที่ทำให้รู้สึกผิดหวัง ผมได้หลงลืมกำลังใจที่ทุกคนคอยส่งมาให้ ซึ่งทำให้ได้เป็นนักแสดงที่ชื่อ คิมซอนโฮ ในวันนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นจากตัวผมที่ส่งกระทบไปยังผลงานและผู้ร่วมงานอีกหลายท่าน ผมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งด้วยครับ และขออภัยจากใจจริงถึงผู้ที่ได้รับความรู้สึกเจ็บปวดนี้

ข้อความที่ดูฟุ้งซ่านนี้อาจจะไม่ทำให้ความรู้สึกของหลายท่านกลับมาเหมือนเดิมได้ แต่ก็หวังว่าอย่างน้อยจะได้บอกความในใจของผม

ขอโทษจริงๆ ครับ “

 

คิมซอนโฮ ขอโทษแฟน
ภาพจาก Instagram (seonho__kim)

ที่มาของข่าว