หน้าแรก ตามหาของกิน คาเฟ่ - ร้านกาแฟ Cafe smin (카페스민) คาเฟ่ซีเรียลสีสันสดใสในปูซาน (อัปเดต 2023)

Cafe smin (카페스민) คาเฟ่ซีเรียลสีสันสดใสในปูซาน (อัปเดต 2023)

1334
คาเฟ่ Smin ปูซาน คาเฟ่น่านั่ง ปูซาน

วันนี้จะพาทุกคนไปชมคาเฟ่ซีเรียลสีสันสดใสในปูซาน ย่านชอนโพดง (Jeonpo-dong) อยู่ใน jeonpo cafe street ซึ่งเป็นแหล่งรวมคาเฟ่ยอดฮิตที่ภาษาเกาหลีเรียกว่า 카페거리 (คา-เพ่-กอ-รี) นั่นเอง

ความพิเศษของร้านนี้คือการตกแต่งด้วยสีสันสดใส เพราะคาเฟ่ส่วนใหญ่ในเกาหลีมักคุมโทนแบบมินิมอล หรือเรียบง่ายด้วยสีขาวดำ ทำให้ร้านมีความโดดเด่นและหาไม่ยาก เมื่อเดินตรงเข้ามาเรื่อย ๆ ใน jeonpo cafe street แล้ว ถ้าเจอกับหน้าต่างและเก้าอี้สี ๆ แบบนี้ก็รู้เลยว่าคือ cafe smin นั่นเอง บอกเลยว่ามีมุมให้ได้ถ่ายรูปกันตั้งแต่หน้าร้านแน่นอน

บรรยากาศ ในร้านคาเฟ่ ปูซานถึงจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ภายในร้านก็มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกเยอะเช่นกัน โดยเฉพาะ cereal corner เป็นมุมหนึ่งของร้านที่มีกล่องซีเรียลสี ๆ แบบนี้วางเรียงอยู่บนชั้น และกระจกข้าง ๆ ที่มีข้อความน่ารัก ๆ เขียนไว้ว่า “당신의 하루가 별보다 빛나길” ซึ่งแปลว่า ขอให้วันของคุณสดใสกว่าดวงดาว!

คาเฟ่ซีเรียล ปูซาน

คาเฟ่ซีเรียล ปูซานสำหรับเมนูจะมีเป็นเครื่องดื่มและคุกกี้ ซึ่งเมนูขนมอาจมีการเปลี่ยนแปลง เพราะมักมีเมนูพิเศษในแต่ละวัน บางทีจะเป็นไอติม toast ที่เป็นขนมปังหน้าซีเรียล หรือไม่ก็บราวนี่ ซึ่งถ้าโชคดีอาจจะได้เจอทั้งหมดเลย แต่ทางเรามีโอกาสได้ลองแค่คุกกี้ สำหรับใครที่อยากลองทานเมนูอื่น ๆ สามารถติดตามการอัพเดทขนมทางอินสตาแกรมของร้านที่ cafe.smin ได้เลย

เมนูเครื่องดื่ม คุกกี้
เครื่องดื่มเมนูกาแฟเริ่มตั้งแต่ 4,000 วอน, Shake – Smoothie เริ่มต้นที่ 5,000 วอน

ทุกเมนูทั้งขนมและเครื่องดื่ม จะมีการตกแต่งด้วยซีเรียลตามคอนเซ็ปท์ของร้าน ซึ่งซีเรียลก็มีหลากหลายรูปแบบและรสชาติ เพื่อให้เข้ากับขนมนั้น ๆ มากที่สุด รับรองว่าถูกใจสายกินของหวานแน่นอน

สำหรับใครที่กลัวเลี่ยน อยากหาเมนูน้ำที่มาตัดกับขนมหวาน ๆ แล้ว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟ, smoothie, ade, ชา และมีทั้งแบบร้อนแบบเย็น ราคาอยู่ที่ 4,000-6,000₩

วิธีการเดินทาง : ลงสถานี Jeonpo (전포) ประตูทางออก 8 มาตามแผนที่ประมาณ 300 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 4 นาที
วันเวลาทำการ: 12:00 – 23:00 น. *ตารางเวลาปิดของร้านค้าไม่แน่นอน

Instagram: cafe.smin (http://www.instagram.com/cafe.smin)
Location: 부산 부산진구 서전로58번길 46 1층 카페스민
46 Seojeonro58beongil, Busanjingu, Busan, South Korea

[NAVER MAP] [Google Maps]