หน้าแรก ช็อปปิ้ง Beauty & Lifestyle 6 สินค้ายอดนิยมสำหรับคนไทย แบรนด์ Etude

6 สินค้ายอดนิยมสำหรับคนไทย แบรนด์ Etude

2009

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยอดนิยมสำหรับคนไทย ของร้าน Etude ที่คนไทยนิยมซื้อมากที่สุด 6 อันดับ จะมีอะไรกันบ้าง ไปลองชมกัน

1. Cream Powder Pact

6 อันดับเครื่องสำอางน่าซื้อ Etude
แป้งฝุ่นที่ได้รับความนิยมจากคนไทย เพราะแป้งมีเนื้อบางเบา เวลาปกปิดจึงเป็นธรรมชาติ ได้ลุคเหมือนกับคนเกาหลี ที่สำคัญยังช่วยยับยั้งความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย มีสีให้เลือก 3 สีด้วยกัน หนึ่งในแป้งฝุ่นคุณภาพดจีย์! จากอีทูดี้

2. Collagen Cream

เครื่องสำอางน่าซื้อเกาหลี Etude - Moistful

ตัวนี้ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี เพราะเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยในการกระชับผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แสงแดดแผดเผาอย่างบ้านเราทำผิวเสียมามากพอแล้ว ก็ถือเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ใช้แล้วจะทำให้หน้านุ่ม ดูสดใสขึ้น

3. Drawing eye brow

เครื่องสำอางเกาหลีน่าซื้อ Etude

สำหรับงานคิ้ว ตัวแท่งเป็นแบบหมุน ด้านหนึ่งจะเป็นดินสอสำหรับตัด และอีกด้านเป็นแปรง ราคาไม่แรงมาก แถมยังมีให้เลือกถึง 7 สี ไปลองๆเลือกหาดูกันได้เลย

4. Dear my water gel tint


หนึ่งในคอลเลคชั่นที่สาวๆควรมีอีกอย่างคือ ลิปทินท์ที่เป็นเจล สีสดใสมวก ติดทนนานตลอดทั้งวัน มีหลายสีให้ได้เลือกไปเพิ่มความวิ้งวับ~

5. Precious Mineral Beautifying Block Cream Moist

เครื่องสำอางเกาหลีน่าซื้อ Etude

บีบีครีมที่มีเนื้อครีมให้เลือกถึงสองแบบ Matte – สำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ตัวครีมจะแห้งเร็ว ไม่เหนียว และ Moist – สำหรับผิวธรรมดาที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้แล้วจะดูฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี มี SPF50+/PA+++ จึงมีคุณสมบัติในการปกป้องใบหน้าจากแสงแดดไม่ให้หมองคล้ำอีกด้วย ทั้ง 2 สูตรนี้มีให้เลือกถึง 5 สีกัน 5 แบบกันเลยทีเดียว

6. Oh M’ Eye line

เครื่องสำอางเกาหลีน่าซื้อ Etude
อายไลน์เนอร์ที่เขียนง่าย ติดทน แม้แต่กระทั่งคนที่ตามัน ก็เอาอยู่ กันน้ำ ล้างง่าย คุณสมบัติครบครันแบบนี้ใครใช้ก็มักจะกลับมาตายรังที่ตัวนี้ มีให้เลือกถึง 3 สี!

ได้ลิสต์ครบแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมเซฟหน้านี้หรือแชร์เก็บเอาไว้ เพราะเวลาไปที่ร้านจะได้ชี้บอกถูก เพราะบางรายการชื่อภาษาอังกฤษอาจจะไม่ตรงกับชื่อเรียกภาษาเกาหลี พนักงานจะงงเอาได้นะ!

อ้างอิงข้อมูล จากร้าน Etude สาขา Hongik University