หน้าแรก ข่าวสาร ทำเพจให้ปัง สร้างคอนเทนต์ให้โดน – Workshop ดีๆ จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี

ทำเพจให้ปัง สร้างคอนเทนต์ให้โดน – Workshop ดีๆ จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี

42
Korea Content Creator Workshop โดย องค์การส่งเสริมท่องเที่ยวเกาหลี

✨ Korea Content Creator Online Workshop 2021✨

Korea Content Creator Workshop โดย องค์การส่งเสริมท่องเที่ยวเกาหลี

ออนไลน์ เวิร์คชอปที่จัดขึ้นโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่มีความสนใจและใฝ่ฝันอยากเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์คุณภาพ เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ได้ค้นพบความสามารถที่อาจซุกซ่อนอยู่ในตัวเอง อัพสกิลด้านการสร้างสรรค์ Content เพื่อร่วมบ่มเพาะและส่งเสริมนักสร้างคอนเทนต์หน้าใหม่ไฟแรง ผลักดันสู่ระดับสากล ผ่านการจัดสัมมนาและฝึกอบรบ ภายใต้โครงการต่อเนื่อง Korea Content Creator Award 2021 (KCCA 2021)

สำหรับในปี 2021 จะมีการจัด KCCA Online workshop ทั้งหมด 2 รอบ ด้วยกัน คือใน วันที่ 30 ตุลาคม และ 27 พฤศจิกายน 2564 โดยแต่ละรอบเนื้อหาหัวข้อและวิทยากรจะแตกต่างกัน

งานนี้เหมาะสำหรับใคร ?

  • Content Creator ผู้ที่สร้างคอนเทนต์ในเพจของตัวเองเป็นประจำทั้งในรูปแบบบทความ /วิดีโอ และอื่นๆ และต้องการเรียนรู้ทักษะและประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่อสร้างตัวตนให้โดดเด่นผู้ที่เล่นโซเชียลมีเดีย สนใจอยากเป็นเจ้าของเพจ หรืออยากสร้างตัวตนและสร้างคอนเทนต์ แต่ยังไม่มีทักษะและต้องการเรียนรู้
  • ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จริงในวันงาน KCCA Online workshop 2021 รอบที่1

หัวข้อ “How to create impressive content” ทำเพจให้ปัง สร้างคอนเทนต์ให้โดน

เนื้อหา
– เข้าสู่หัวใจของกลุ่มเป้าหมาย
– การสร้างตัวตนให้กับเพจ
– เทคนิคการทำภาพไปจนถึงการทำสคริปต์และการบรรยายเพื่อให้ประทับใจ
– และอื่นๆ

Special Guest 

“TOFFY BRADSHAW” หรือ “ท๊อฟฟี่ ชญาน์ทัต วงศ์มณี
เจ้าของเฟสบุ๊คแฟนเพจ “TOFFY BRADSHAW” นักสัมภาษณ์ระดับพระกาฬ ให้กับ The Standard , นักเขียนที่โด่งดังในแวดวงวรรณกรรม และในโลกออนไลน์ เจ้าของหนังสือ จงเติมคันในช่องว่าง, ไซเบอร์ราคะ, มนุษย์สุดมโน, เรื่องที่ Google ไม่มีคำตอบให้เรา และวัยว้าวุ่นรุ่น 30 เป็นต้น

“JAPAN BUFFET CHANNEL” หรือ “เจแปน ภานุพรรณ จันทนะวงษ์”
เจ้าของบริษัทโปรดักชั่น เฟสบุ๊คแฟนเพจและช่องยูทูป “BUFFET CHANNEL” ที่ ฝากผลงานไว้มากมายเช่น ทำคลิปล้อเลียนภาพยนตร์ โฆษณา ภาพยนตร์ รายการทีวี คลิปไวรัล ซีรี่ย์ สื่อโซเชียลดิจิตอล ฯลฯ

TOM JAKKRIT YOMPAYOM หรือ “ทอม จักรกฤต โยมพะยอม”
พิธีกร นักแสดง นักเดินทาง ติวเตอร์สอนภาษาไทยชื่อดัง นักสร้างคอนเทนท์ทางด้านการศึกษาและวรรณคดีไทย ตลอดจนเป็นนักจัดรายการ โทรทัศน์หลายรายการ
เจ้าของเฟสบุ๊คแฟนเพจและช่องยูทูป “JakkritTomtom”

BENZ THE GAIJIN TRIP หรือ “เบนซ์-ถาวร ภัสสรศิริกุล”
เจ้าของ เฟสบุ๊คแฟนเพจและช่องยูทูป “The Gaijin Trips แบกเป้เที่ยวคนเดียว” เพจท่องเที่ยวเพจเดียวที่เล่าเรื่องในสไตล์การใช้ น้ำเสียงเนิบ ๆ ทำให้คนฟังรู้สึกผ่อนคลาย เน้น การท่องเที่ยวที่หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองจริงๆ เป็นเหมือนการพักผ่อนที่ทำให้คนเข้าใจ ความหมายของชีวิต

วัน เวลา สถานที่ (ครั้งที่ 1)

วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม เวลา 13:00-17:00 น.
สถานที่ : ออนไลน์ เวิร์คชอป ผ่าน โปรแกรม ZOOM โดยจะได้รับลิงค์เข้าร่วมกิจกรรมก่อนวันงาน ผ่านการติดต่อจากทีมงาน

สิทธิพิเศษ สุด Excusive สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมงาน
– ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการ ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 20 จำนวน 1 รางวัล 
– K-Friend power bank จำนวน 20 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

วิธีการลงทะเบียน : ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยการแสกน QR CODE หรือลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ https://forms.gle/pJYeoPoZvCq3A2jY6

ท่านจะได้รับเซตของที่ระลึกจาก KTO , อุปกรณ์ DIY จัดส่งไปให้ถึงที่บ้าน ตามชื่อ-ที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ตอนที่ลงทะเบียน (เฉพาะท่านที่ลงทะเบียนและได้รับการยืนยันสิทธิจากKTO เท่านั้น)

การสำรองที่นั่ง : 23 กันยายน -10 ตุลาคม 2564 จำกัด จำนวน150 ท่านเท่านั้น (ให้สิทธิ์การลงทะเบียนตามลำดับ และปิดทำการลงทะเบียนทันทีเมื่อครบจำนวน150 ท่าน)

⚠️ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จริงในวันที่ 30 ตุลาคม 2564 เท่านั้น ท่านใดที่ลงทะเบียนแล้วไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในวันงาน จะทำการตัดสิทธิ์สำหรับการร่วมกิจกรรมในครั้งถัดไป

📣ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม KCCA Online workshop สำหรับวันที่ 30 ตุลาคม ในวันที่ 12 ตุลาคม ผ่านทาง FB : KTO Thailand

* ข่าวประชาสัมพันธ์